Đêm tiệc rượu vang Pháp – Nơi thăng hoa của cảm xúc, âm nhạc và ẩm thực

Đêm tiệc rượu vang Pháp – Nơi thăng hoa của cảm xúc, âm nhạc và ẩm thực

azmin

25/03/2021

Ngày 31/01/2018, Tổng Công ty Đầu tư Xây dựng và Thương mại Anh Phát (Tổng Công ty Anh Phát) đã tổ chức Đêm tiệc Rượu Vang Pháp thương hiệu Château De Caladroy tại Showroom Rượu Ngoại số 671A, Nguyễn Trãi, phường Phú Sơn, TP. Thanh Hóa.

Đến với Đêm tiệc, các vị khách quý đã được trải nghiệm không gian đậm chất lãng mạn, phóng khoáng vùng Provence miền Đông Nam nước Pháp cùng những giai điệu du dương, nhẹ nhàng đến từ các tiết mục độc tấu violin và saxophone. Tất cả đã góp phần tạo nên xúc cảm tuyệt vời dành cho những người có niềm đam mê và yêu thích các loại rượu vang, đặc biệt là các thương hiệu rượu vang Château De Caladroy đến từ nước Pháp – quốc gia có lịch sử lâu đời nhất về sản xuất rượu vang. Đêm tiệc Rượu Vang Pháp là món quà tri ân mà Tổng Công ty Anh Phát gửi tới các đối tác, quý khách đã đồng hành cùng Tổng Công ty trong thời gian qua.

Các nghệ sĩ biểu diễn tại Đêm tiệc. (Ảnh: Đài PT – TH Thanh Hóa)

Một số sản phẩm rượu vang thương hiệu Château De Caladroy được giới thiệu tại Đêm tiệc. (Ảnh: Đài PT-TH Thanh Hóa)

Điểm nhấn của Đêm tiệc lần này là các sản phẩm rượu có xuất xứ từ làng Roussillon thuộc miền Đông Nam nước Pháp, mang thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới – Château De Caladroy. Các sản phẩm rượu trong Đêm tiệc đều đạt tiêu chuẩn A.O.P – tiêu chuẩn cao nhất được kiểm soát bởi Viện Xuất Xứ và Chất Lượng quốc gia Pháp (INAO) dành cho các loại rượu vang châu Âu. Rượu được sản xuất từ nho quả, các giống nho được trồng trên tầng phong hóa đất sét pha cát của thung lũng Agly trù phú; rượu được chế biến theo quy trình nghiêm ngặt, từ công đoạn gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch đến ngâm ủ và cuối cùng là thẩm định trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Bữa tiệc còn có sự kết hợp bởi những món ăn đi kèm đầy tinh tế của tinh hoa ẩm thực Pháp tạo nên một bản hòa tấu đầy hương vị.

Thực khách thưởng thức rượu vang tại Đêm tiệc. (Ảnh: Đài PT-TH Thanh Hóa)

Những món ăn đi kèm kết hợp với các loại rượu vang mang đến hương vị tinh tế. (Ảnh: Đài PT-TH Thanh Hóa)

Phát biểu tại buổi tiệc, ông Lê Văn Đức – TP. Tổ chức – Hành chính, đại diện Tổng công ty Anh Phát đã gửi lời tri ân đến các đối tác, khách quý tham dự Đêm tiệc, đồng thời gửi đến thông điệp của Tổ chức Y tế thế giới về khuyến cáo tác hại của việc uống rượu nặng và khuyến nghị lợi ích của việc sử dụng rượu vang đối với sức khỏe con người.

Ông Norman Calichon – đại diện Nhà sản xuất thương hiệu Rượu vang Château De Caladroy giới thiệu về lịch sử, quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu rượu vang Château De Caladroy. Qua đây, những người đam mê và yêu thích rượu vang có cơ hội hiểu thêm về đất nước Pháp giàu đẹp cùng những vùng trồng nho nổi tiếng đã tạo nên thương hiệu Rượu vang Château De Caladroy trên bản đồ rượu vang thế giới.

Ông Norman Calichon – đại diện Nhà sản xuất thương hiệu Rượu vang Château De Caladroy phát biểu tại Đêm tiệc. (Ảnh: Đài PT-TH Thanh Hóa)

Đêm tiệc Rượu Vang Pháp Château De Caladroy kết thúc với bản độc tấu violin trữ tình, tinh tế và đầy sâu lắng như chính dư vị rượu vang Pháp còn đọng lại trong tâm tưởng mỗi thực khách. Đêm tiệc Rượu Vang Pháp đã mang đến cho thực khách cơ hội hiểu thêm về văn hóa ẩm thực thưởng thức rượu vang để lựa chọn cho mình sản phẩm rượu vang phù hợp khi sử dụng ./.

Tổng Công ty Anh Phát tự hào là doanh nghiệp đầu tiên trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa được Bộ Công Thương cấp phép nhập khẩu rượu. Với phương châm cung cấp những sản phẩm rượu chính hãng, đa dạng về chủng loại, đảm bảo về chất lượng và giá cả phù hợp với người tiêu dùng, Tổng Công ty Anh Phát đã nhập khẩu rượu vang Chateau de Caladroy, sản phẩm do Làng Rượu Vang Roussillon, thuộc miền Đông Nam nước Pháp sản xuất. Những chai rượu vang đạt tiêu chuẩn A.O.P là đỉnh cao của công nghệ chế biến rượu tại nước Pháp bởi đó là sản phẩm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, từ công đoạn gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch đến ngâm ủ, chưng cất và cuối cùng là thẩm định trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0237.865.89.89

Điểm bán 01: Quầy rượu Tổng đại lý
Địa chỉ: 671A Nguyễn Trãi, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
SĐT: 0912.381.260 (Mr Oanh)

Điểm bán 02: Khách sạn Anh Phát 02
Địa chỉ: Xã Hải Thượng, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa
SĐT: 0936.521.333 (Mr Trung – Giám đốc)
Tel: 0237.899.67.68

Điểm bán 03: Khách sạn Anh Phát 03
Địa chỉ: Xã Mai Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa
SĐT: 0913.306.668 (Mr Tuấn Anh – Giám đốc)
Tel: 0237.899.69.89 (Line: 815) hoặc 0237.397.2222

Có thể bạn quan tâm