Tổng Công ty ĐTXD & TM Anh Phát ủng hộ bão lụt

Bão số 10 không đổ bộ trực tiếp vào tỉnh Thanh Hóa, nhưng nhiều huyện ven biển như Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Quảng Xương, Tĩnh Gia và TP. Sầm Sơn thuộc tỉnh này bị ảnh hưởng bởi sóng to, gió lớn, gây thiệt hại lớn về người và tài sản của người dân và doanh nghiệp. Hơn bao giờ hết, người dân ở các vùng chịu thiệt hại này hiện đang rất cần sự giúp đỡ, ủng hộ của đồng bảo cả nước để có thể khắc phục phần nào hậu quả từ thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Với tinh thần tương thân, tương ái, chung tay với người dân cả nước hỗ trợ đồng bào vùng mưa lũ khắc phục khó khăn, Tổng Công ty ĐTXD&TM Anh Phát – CTCP đã phát động phong trào đóng góp, ủng hộ đồng bào và nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ toàn thể cán bộ nhân viên. Ban lãnh đạo Tổng Công ty cũng trích riêng một nguồn quỹ để ủng hộ phong trào này.
Đại diện Ban lãnh đạo của Tổng Công ty ĐTXD & TM Anh Phát – CTCP cùng nhân viên đã ủng hộ số tiền 100 triệu đồng và 5 tấn gạo.

 

Tổng Công ty ĐTXD & TM Anh Phát – CTCP được thành lập và phát triển dựa trên nền tảng của những giá trị nhân văn. Từ khi thành lập đến nay, công ty cùng toàn thể các thành viên luôn tham gia tích cực vào các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, phát triển xã hội. Phong trào lần này hi vọng phần nào có thể sẻ chia, giúp người dân chịu ảnh hưởng bởi bão lũ bớt khó khăn, thấy ấm lòng và có thêm động lực để cố gắng sớm ổn định cuộc sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *