Nước ion kiềm – bí quyết sống thọ của người Nhật

Nước ion kiềm – bí quyết sống thọ của người Nhật

Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng với những phát minh khoa học công nghệ, đặc biệt là trong việc cải thiện đời sống và sức khỏe của người dân. Nước ion kiềm được xem là một những khám phá đã thay đổi cả nền công nghiệp giải khát tại đất nước mặt trời mọc này.

Nước ion kiềm là gì?

Nước sau khi đi qua hệ thống của máy tạo nước ion kiềm, phân tử nước sẽ được chia tách thành 2 loại nước: Nước kiềm có nhiều OH- và nước có tính axit với nhiều H+, 2 loại nước này được tách biệt đi ra 2 đường nước khác nhau. Nước được tạo ra có nhiều lợi ích không chỉ cho động vật và con người cũng như có rất nhiều lợi ích khác cho gia đình sử dụng.

Nước ion kiềm có độ kiềm tính cao, có thể trung hòa độc tố acid trong cơ thể: 1 cơ thể khỏe mạnh có độ pH ở trạng thái kiềm yếu. Vì môi trường ô nhiễm, thói quen ăn uống không tốt, áp lực công việc, thiếu vận động …và những nguyên nhân khác, cơ thể con người dần bị acid hóa, chức năng các tế báo yếu dần, rối loạn trao đổi chất.

Độ pH của nước ion kiềm giúp cơ thể nhanh chóng thanh lọc độc tố acid dư thừa sau quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Theo thí nghiệm lâm sàng, nếu chất acid cứ tăng cao vượt quá sức chịu đựng, làm cho dịch thể bị acid hóa, gây nên máu bị đông, mao mạch máu bị tắc nghẽn, sẽ phát sinh tai biến não, nhồi máu cơ tim, đều là  những bệnh nghiêm trọng ở tuổi già. Thường xuyên uống nước ion kiềm có tác dụng duy trì tính kiềm trong dịch thể, cải thiện tuần hoàn máu, làm cho “máu huyết lưu thông”, có lợi, giúp cần bằng độ pH đào thải độc tố trong cơ thể.

Sản phẩm Nước ion – kiềm “La Sante” là sự kết tinh quá trình thanh lọc từ nguồn nước mặt tự nhiên tại hồ Yên Mỹ; hồ Bến En – thuộc vườn quốc gia Bến En, tỉnh Thanh Hóa, nước nguồn được dẫn lưu bằng hệ thống ống kín về nhà máy tại Khu kinh tế Nghi Sơn; tại đây, nguồn nước được thanh lọc bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, giúp giữ lại các khoáng chất thiết yếu và được kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt tạo ra sản phẩm nước La Sante.

Trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng sản phảm nước ion kiềm La Sante, quý khách sẽ có thêm sự lựa chọn cho mình, bạn bè và người thân.

LIÊN HỆ HOTLINE: 0916.028.569

Để được tư vấn sử dụng loại nước ion kiềm La Sante

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *